Gợi ý hoa cưới cầm tay cho năm 2016

13:00 13/03/2016 GMT+7

Hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới là món đồ quan trọng được các cô dâu lựa chọn rất kỹ trước ngày cưới. Hãy cùng tham khảo những mẫu hoa cưới đẹp phong cách mới nhất 2016 để có thêm lựa chọn cho ngày cưới của bạn nhé!

gày cưới là dịp quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, đặc biệt là đối với các cô gái- đây được xem như bước chuyển lớn trọng đại trong cuộc đời họ.

Để làm hình ảnh của mình trở nên xinh đẹp và đặc biệt hơn trong ngày trọng đại này thì các cô dâu mới luôn cần có rất nhiều sự đầu tư chuẩn bị từ trước đó từ các khâu chuẩn bị cho lễ cưới, trang phục… Và bó hoa cầm tay cho cô dâu là vật quan trọng không thể thiếu trong ngày đặc biệt này, nó như 1 món đồ giúp cô dâu nổi bật hơn, lưu lại hình ảnh ấn tượng xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

Và trong mùa cưới năm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 số lựa chọn về mẫu hoa cưới để các bạn tham khảo và lựa chọn. Những mẫu hoa cưới năm nay thiên về kiểu hoa bó tròn để tạo sự tiện lợi và nhẹ nhàng hơn cho cô dâu được kêt hợp từ các loại hoa tươi như hoa lan, hoa hồng, hoa bi…
Hãy cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh đẹp nhất về hoa cưới năm nay nhé!

Một lựa chọn cho kiểu hoa chuông mới, độc đáo và vô cùng xinh đẹp

Mẫu hoa cưới cầm tay phong cách Rustic được nhiều cô dâu lựa chọn dịp gần đây

Hoa sen xanh đơn giản, tinh tế và truyền thống cho cô dâu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng

Hoa cưới kiểu dài với sự kết hợp hoàn hảo của hoa lan màu tím nổi bật

Sự kết hợp tuyệt vời của nhiều màu hoa, kiểu hoa tạo ấn tượng đặc biệt cho bó hoa cầm tay

Những mẫu hoa cưới kiểu tròn tiện dụng luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu

Mẫu hoa cưới tròn độc đáo với sự kết hợp của lan tím và hoa hồng xanh

Hoa bi nhẹ nhàng cho cô dâu yêu thích màu trắng

Mỗi kiểu hoa, màu hoa nếu biết kết hợp hài hòa sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời

Hồng ngọt ngào và tím thủy chung cho cô dâu yêu thích hoa lan

Đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng

Sự khéo léo trong việc kết hợp màu sắc các loài hoa sẽ khiến cho bó hoa cưới trở nên đặc biệt hơn

Mẫu hoa cưới tròn với hoa lan xanh nhã nhặn và tinh tế

Tổng hợp.

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
Chuẩn bị cho một đám cưới là việc khá… phức tạp. Tất cả những thứ nhỏ nhặt cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí đám cưới của bạn. Vì thế bạn phải cần đến một kế hoạch hiệu quả để ngày trọng đại trở nên đơn giản mà không quá đắt đỏ
Để có một đám cưới tuyệt vời như trong mơ, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng về mọi mặt. Có một lịch trình cụ thể sẽ giúp cô dâu và chú rể chủ động hơn trong việc tổ chức và tránh được những sai sót để có một đám cưới vui trọn vẹn.
Khi làm tóc trong ngày cưới, các cô dâu rất dễ mắc phải những sai lầm tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo cũng như tâm trạng của mình. Sau đây là 10 sai lầm phổ biến đó.
Tình yêu cần một “điểm rơi” thích hợp, cưới quá sớm hoặc quá trễ đều làm lỡ mất cảm xúc chín muồi. Những dấu hiệu sau chứng tỏ bạn đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân.