Hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ

13:40 17/09/2015 GMT+7

Gặp nhau ban đầu đã là tình sét đánh. Vì thế, trong suốt hơn 1 năm yêu, Thùy cũng đã nhiều lần “tạm ứng” cho chồng. Vậy nhưng đến khi cưới, do không phải “ăn vụng” như trước, được đường đường chính chính bên nhau nên tần suất chuyện ấy cũng ở mức độ dày đặc hơn.

Mới lấy chồng được 7 tháng nay, thế nhưng Nhung, 28 tuổi luôn tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt, mỗi khi nghe các chị em bàn luận về chuyện ấy sau cưới, lúc nào cô dâu mới này cũng tủm tỉm cười một cách đầy tự tin và hạnh phúc.

“Những ngày trong suốt tuần trăng mật thì không kể. Vì ngày ấy vợ chồng còn cảm thấy quá đỗi mới mẻ, luôn thích khám phá cơ thể nhau. Nói có thể nhiều người không tin và cho rằng hai vợ chồng mình hăng hái quá. Song một ngày, vợ chồng mình khi ấy cũng phải chiến 3-4 lần. Đó là những thời điểm: đi ngủ, nửa đêm hoặc sáng dậy. Thậm chí nhiều khi lúc ngủ trưa cũng tranh thủ chiến đấu tiếp nữa” – Nhung cười đỏ mặt kể kỳ trăng mật nhà mình.

Mới lấy chồng được 7 tháng nay, thế nhưng Nhung, 28 tuổi luôn tràn ngập hạnh phúc

Mới lấy chồng được 7 tháng nay, thế nhưng Nhung, 28 tuổi luôn tràn ngập hạnh phúc

Sau tuần trăng mật đầy ngọt ngào trở về, tháng đầu tiên sau cưới, vợ chồng Nhung vẫn giữ phong độ ngày 1 lần, có khi ngày 2 lần. Tiết lộ về chuyện này nhà mình, người phụ nữ 28 này giãi bày: “Được cái hai vợ chồng đều 28 và 30 tuổi, lại khỏe mạnh và rất hòa hợp chuyện ấy nên ngày nào cũng đều như vắt chanh. Trừ những hôm mình bị đèn đỏ ra thì anh xã mới chịu tha cho. Nhưng những ngày sau, y như rằng anh xã sẽ bắt bù hoặc phải tận thu. Khi ấy vợ chồng có thể chiến đấu 2 nhát liền”.

Có những ngày, Nhung cảm thấy mệt đứ đừ, song chồng Nhung vẫn khều khều mỗi đêm: “Lúc ấy, mình toàn phải giả bộ bảo xã mình buồn ngủ díu cả mắt thì anh xã mới chịu nằm yên, không khều đông khều tây nữa”.

Nói về chuyện vợ chồng sau cưới, Nhung cũng bảo: “Tuy mới chính thức bước vào hôn nhân 7 tháng nay, nhưng mình thấy chuyện vợ chồng tầm suất thưa dày không quan trọng. Cái chính là điều độ, giữ được sức khỏe và giữ lửa được hôn nhân. Đừng để tình trạng lúc mới cưới thì oanh tạc liên tục nhưng sau tần suất giảm đi thảm hại. Cũng may, vợ chồng mình đều nhất trí cao độ bởi chất lượng mỗi lần đánh nhau chứ không quá ham số lượng”.1

Tỏ ý lo xa về sự lệch pha vợ chồng như nhiều cặp đôi vẫn đồn thổi, Nhung nói: “Chẳng biết mai này khi có con cái vào, chuyện ấy của vợ chồng mình sẽ thế nào. Liệu có kẻ trên mây xanh và người ở mặt đất không? Nhưng thời gian đã cưới nhau 7 tháng mà vợ chồng mình vẫn còn hăng hái lắm”.

Gặp nhau ban đầu đã là tình sét đánh. Vì thế, trong suốt hơn 1 năm yêu, Thùy cũng đã nhiều lần “tạm ứng” cho chồng. Vậy nhưng đến khi cưới, do không phải “ăn vụng” như trước, được đường đường chính chính bên nhau nên tần suất chuyện ấy cũng ở mức độ dày đặc hơn.

Thùy thỏ thẻ: “Ngày đầu, mỗi đêm nhà mình cũng 1-2 lần. Lần tối chuẩn bị đi ngủ và lần 2 là lúc sáng dậy. Nói về chuyện này mình lại thấy buồn cười và có phần hơi ngại ngùng. Hầu như thời điểm ấy, mình toàn bị anh xã đánh thức dậy lúc sáng. Khi ấy cứ mắt nhắm mắt mở, mình bỏ qua hết công đoạn mà chiều chồng. Cả hai cứ làm tới rồi lại lăn quay ra ngủ. Hình như đàn ông có nhu cầu cao về sáng hay sao ấy. Mà mình cũng sung sức nên luôn đáp ứng đầy đủ”.

Thùy đang bầu bí nên tần suất cũng giảm dần so với ngày mới cưới

Thùy đang bầu bí nên tần suất cũng giảm dần so với ngày mới cưới

Chính vì hay sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho chồng mỗi sáng dậy trước khi đi làm nên sáng nào Thùy cũng trong tình trạng dậy muộn và mệt đến đứt ruột: “Ngày ấy, sáng nào vì cũng trả bài cho chồng nên y như rằng cả hai đứa dậy muộn và đi làm mệt đứt hơi luôn. Có hôm đến công ty, nhận được điện thoại của chồng hỏi thăm. Chồng thường hỏi mình đang làm gì, có mệt không? Mình được thể, lúc nào cũng bảo có. Lúc ấy, chồng cũng y như rằng than vãn bảo hắn cũng đang mệt đứt ruột ra. Nhưng nào có giảm đâu, hôm sau lại vẫn thế”.

Có hôm, Thùy sợ cứ tình hình đều đặn như vậy thì chẳng mấy ngày vợ chồng cùng oải. Song những lúc thấy vợ nằm vu vơ, chồng Thùy toàn gạ gẫm, van nài: “Nhà hết dầu gội rồi. Cho xin 500 dầu gội nhá”. Thấy chồng nói vậy, Thúy lại cười nghiêng ngả. Vợ chồng lại tèn tén ten”.

Có những hôm, buổi tối vợ chồng đã chiến đấu hiệp 1 rồi. Thế nhưng không hiểu anh xã Thùy ấm ức kiểu gì mà không chịu ngủ: “Gần sáng, anh xã lại lân la sang sờ soạng. Mình bảo gần sáng rồi, ngủ đi mai còn đi làm. Thế là chẳng hiểu sao còn dỗi, quay lưng lại vợ. Hiểu ý, mình lại phải cố chiều, hắn lại tươi tỉnh ngay được”.

Hiện nay, Thùy đang bầu bí nên tần suất cũng giảm dần so với ngày mới cưới: “Hồi mới cưới, ngày nào cũng bị anh xã thịt. Giờ có bầu bí nên mình nghén ngẩm quá. Do đó, tần suất mới giảm xuống cách ngày”.

Nhắc về chuyện giảm tần suất của nhà mình, bà bầu này kể: “Nhà mình thì chuyện ấy chẳng bao giờ miễn cưỡng cả. Ai cũng hiểu ý và chiều nhau nên lúc nào cũng hạnh phúc. Cũng chưa bao giờ mình thấy áp lực khi phải chiều chồng. Được cái, anh xã luôn quan tâm từng ly từng tí đến 2 mẹ con. Đợi sinh xong, mình sẽ lên kế hoạch đền cho chồng” – Thùy cười hi hí đầy hạnh phúc.

Tâm sự của người vợ trẻ (ST)

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
Người vợ bị chồng tưởng mình bị mộng du khi hàng đêm tỉnh dậy với viên thuốc trong miệng hay quần áo bị lột sạch... Sự thật là cô đã bị chính người chồng mình đánh thuốc mê.
Phụ nữ có những hiểu lầm cực kỳ ngớ ngẩn về việc quan hệ tình dục mà họ không hề hay biết. Đọc xem bạn có nghĩ một trong mười điều dưới đây về “chuyện ấy” không nhé.
Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Chapman, Mỹ gần đây đã công bố một nghiên cứu về mối liên quan giữa số lượng bạn tình với chiều cao và cân nặng của một người.
Không phải cứ là "gái ngoan" sẽ tốt đâu nhé! Lắm ông chồng đau đầu khi cưới những cô vợ như vậy và có khối anh tuyên bố: "Vợ mà không hư thì chồng sẽ không yêu".
Lại chuyện nhịn "yêu" vì nóng, ngồi tám chuyện với mấy chị em ở cơ quan mà chị Hà (Từ Liêm, Hà Nội) cứ cười rúc rích kể câu “thần chú” “mưa đi mưa đi không con… mốc mất” của chồng.

Trước hết, xin nói là bài viết này dành cho các CẶP VỢ CHỒNG, để chia sẻ kiến thức về đời sống tình dục cho các cặp vợ chồng chứ không nhằm mục đích khuyến khích tình dục trước hôn nhân hay tình dục không đúng đắn. Vậy nhé, xin hãy đọc bài viết dưới 1 góc độ bình tĩnh, khoa học và sáng suốt hen.

 
Lo lắng cho da mặt mỗi ngày bị nám càng nhiều và sẫm màu hơn nhưng kì thực bạn không biết đâu mới là nguyên nhân thực sự gây nám cho bạn?
Các nàng có dịp “tung hoành” tạo ngay cho mình những kiểu tóc vừa cá tính vừa điệu đà xuống phố cùng chúng bạn.
Ngày Tết đã cận kề, chỉ còn một tháng nữa thôi. Nếu bạn đang lo ngại về làn da bị nám của mình và tìm kiếm cách trị nám trắng da nhanh nhất thì đọc ngay các thông tin cực SỐC dưới đây! Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất trong năm này để vừa có da xinh đón Tết, lại vừa nhận được quà khuyến mãi lên đến hơn 600K!
 
Lên thực đơn bữa sáng đầy dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả Nhịn ăn sáng, hay ăn ít hoàn toàn không thể giúp bạn giảm cân, ngược lại một bữa sáng dinh dưỡng lại giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Hãy cùng tham khảo thực đơn bữa ăn sáng dưới đây:
Mỡ “bốc hơi” nhanh chóng nhờ 4 thức uống này vào buổi trưa Chỉ cần uống cốc nước này vào buổi trưa, mỡ thừa dày bao nhiêu cũng biến mất chỉ sau 1 tuần mà chẳng cần ăn kiêng, thể dục.
 
Mẹo tăng cân bằng trứng gà Bạn đang muốn tăng cân? Bạn đang không biết ăn món gì? Bạn có từng thử qua các loại trứng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu một vài bí quyết tăng cân bằng trứng gà đơn giản ngay tại nhà nhé.
Cách tập thể thao đúng để tăng cân nhanh hơn Bạn đang băn khoăn về cân nặng của mình, bạn không muốn thân hình gầy gò làm mình mất tự tin thêm nữa. Bạn đang áp dụng rất nhiều phương pháp giúp tăng cân nhưng dường như chúng đều không hiệu quả, bạn có biết tại sao không??? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp tập luyện đúng cách để bạn có được những kết quả tốt nhất từ việc luyện tập mang lại nhé.
3 món cháo giúp bé tăng cân vù vù Việc chăm con nhìn sơ rất đơn giản nhưng chỉ khi đã là mẹ thì mới biết được nó khó đến dường nào. Thấu hiểu nỗi lo cân nặng của các mẹ bỉm sữa, hôm nay chúng ta sẽ cùng đưa các món cháo bổ dưỡng nhất vào thực đơn cho bé, để bé phát triển một cách tối ưu nhất nhé.
 
Tăng chiều cao, đó có phải là mơ ước của con bạn? Bạn muốn giảm cân? Bạn muốn tăng cân? Bạn nghĩ mình có thể thực hiện được đúng không? Nhưng nếu bạn muốn tăng chiều cao thì sao? Bạn nghĩ điều đó là không thể.
Sài Gòn thất thủ - con bạn liệu có thể  chống đỡ với chiều cao như thế không? “Sài Gòn thất thủ” chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Những trận mưa lớn đã khiến giao thông bị tê liệt, hàng hóa bị hư hỏng, người dân gần như phải đánh vật với việc đi lại, đặc biệt là các em học sinh khi đi học về.
Vất vả trong việc tăng chiều cao cho trẻ Bạn đã chăm sóc con rất tốt và đủ đầy nhưng bạn tự hỏi tại sao chúng vẫn chưa chịu “lớn”? Bạn đang băn khoăn liệu sau này chúng có đạt chiều cao chuẩn hay không? Bạn lại càng lo sợ nếu chúng tiếp tục giống bố mẹ chúng? Bạn cuống quít, bạn đang tìm đủ mọi cách để tăng chiều cao cho trẻ nhưng chưa hiệu quả.