83 bài viết trong sự kiện

Nửa thế giới cập nhập tin tức nhanh nhất, đầy đủ nhất về chuyên đề chuyen vo chong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chuyen vo chong, và chia sẻ thông tin chuyen vo chong trên Nửa thế giới"

Bí kíp để “anh xã” mãnh liệt hơn trong cuộc yêu
Đàn ông luôn muốn thể hiện mình mạnh mẽ, luôn được đánh giá cao và nhất là trong “chuyện yêu”. Vì vậy dù bạn trong độ tuổi nào hãy thực hiện ngay các cách dưới đây để ngày một phong độ hơn trong "cuộc chiến rực lửa” này.
Ngủ không đúng cách, nam giới “yêu” yếu đi là phải
Ai cũng biết giấc ngủ có tầm quan trọng rất lớn trong việc phục hồi sức khỏe cơ thể lẫn tinh thần con người như thế nào, đối với nam giới giấc ngủ cũng chiếm vị trí quan trọng trong việc cải thiện khả năng “chiến đấu”, thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình. Nên tránh 4 cách ngủ sau đây để không phải ảnh hưởng đến khả năng “chinh chiến” của bạn, thắp bùng ngọn lửa yêu đương giữa hai người.
Thịt dê hầm táo đỏ: tha hồ chứng tỏ “bản lĩnh” đàn ông
Vừa ngon lại vừa bổ dưỡng, thịt dê hầm táo đỏ giúp phái mạnh tráng dương bổ thận, đặc biệt là tăng cường khả năng sinh lý, giúp bạn có dịp chứng tỏ khả năng “chinh chiến” khiến nàng “đứ đừ” vì bạn. Hãy cùng học làm món này nhé!
 
Đàn ông sẽ thay đổi sau khi kết hôn?
Hầu hết những bà vợ đều than phiền về chồng mình sao mà khác xa với thời quen nhau. Vậy đàn ông đã thay đổi sau khi kết hôn hay thật ra họ chính là như vậy?
Xấu hổ vì chồng toàn thả rông
Lúc này tôi vừa tức vừa phì cười khi chợt hiểu ra mọi chuyện. Chỉ vì chuyện thích "thả rông" bị bia đổ xuống quần mà báo hại hôm ấy tôi phải ngồi lại cùng chồng 30 phút nữa tại quán.
Sững sờ với vết son trên cổ áo vợ
Vết son đỏ rực trên cổ áo vợ tôi đã tố cáo cô ấy. Khi vợ tôi xin lỗi và thú nhận tất cả tôi cảm thấy sốc vô cùng.
 
Để trở thành người vợ hoàn hảo
Có những tiêu chí chung để bất kỳ người phụ nữ nào cũng trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt chồng.
Thần chú hạ hỏa khi “chiến sự” đang căng
"Tâm lý ức chế này có thể mở đường cho chiến tranh diễn ra bất cứ lúc nào. Chính vì lẽ đó, tốt nhất hãy tìm thời điểm nói lên những cảm nhận, suy nghĩ của bạn, đừng để tới lúc thành ấm ức rồi “mở máy” là cãi nhau."
Chồng dẫn người yêu cũ về nhà cùng lời đề nghị sửng sốt
Mình bảo không đồng tình khi để cô ấy ngủ lại nhà mình như vậy. Mình bảo anh bảo cô ta đi ra nhà nghỉ mà thuê phòng 1 đêm, chứ mình không để cho bạn gái cũ của chồng ngủ điềm nhiên trong nhà mình.
 
Các cách ứng xử khôn ngoan với chồng
Là người, thì phải biết ứng xử một cách phảỉ lẽ, thông minh. Không chỉ ứng xử ngoài xã hội, mà còn ứng xử trong gia đình, sao cho “trong ấm ngoài êm”. Sau đây là một số cách ứng xử khôn ngoan với chồng.
Mất vợ tôi mới thấy tiếc
Ngày tôi đưa thiệp cưới, cả cơ quan đều kinh ngạc, vì tôi vốn cao ráo, đẹp trai trong khi Hân, người đứng tên chung thiệp cưới với tôi có thân hình đẫy đà, lại hơi xấu…
Cô ta dùng tiền để cướp chồng tôi
Tôi và chồng năm nay 30 tuổi. Sau 5 năm yêu thương tha thiết, chúng tôi tổ chức một tiệc cưới hoành tráng và được bạn bè ngưỡng mộ.
 
6 cách để tìm lại tình yêu
Bạn không phải là cô bé lọ lem, và chồng bạn cũng không phải là hoàng tử. Hãy chấp nhận con người thật của chàng, cả mặt xấu lẫn mặt tốt.
Đàn ông có nên lấy vợ còn trinh?
Trinh tiết có phải là tiêu chí để xã hội đánh giá phẩm hạnh của một người phụ nữ? Đàn ông lấy vợ còn trinh được và mất những gì?
Đàn ông phản bội vợ, mình khinh!
Tôi là đàn bà, đã từng cặp bồ nhiều lần. Tất nhiên, toàn là với đàn ông đã có gia đình. Tôi không “qua lại” với trai độc thân. Với một người coi bồ bịch là chuyện nhỏ, đàn ông tự do thiếu… an toàn và khó “câu” hơn hẳn so với các đương kim ông chồng. Nên xin lỗi, tôi rành sáu câu bài ca con cá của họ!
 
Thực phẩm cần tránh trước giờ ‘giao ban’
Trong khi một số loại thực phẩm có tác dụng kích thích ham muốn phòng the thì cũng có những thực phẩm lại trở thành những kẻ phá bĩnh chuyện gối chăn, khiến nhu cầu phòng the bị suy giảm ngoài mong đợi. Sau đây là danh sách những thực phẩm mà bạn nên tránh trước giờ “giao ban”.