10 bài viết trong sự kiện

Nửa thế giới cập nhập tin tức nhanh nhất, đầy đủ nhất về chuyên đề mensex. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mensex, và chia sẻ thông tin mensex trên Nửa thế giới"

Ngủ không đúng cách, nam giới “yêu” yếu đi là phải
Ai cũng biết giấc ngủ có tầm quan trọng rất lớn trong việc phục hồi sức khỏe cơ thể lẫn tinh thần con người như thế nào, đối với nam giới giấc ngủ cũng chiếm vị trí quan trọng trong việc cải thiện khả năng “chiến đấu”, thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình. Nên tránh 4 cách ngủ sau đây để không phải ảnh hưởng đến khả năng “chinh chiến” của bạn, thắp bùng ngọn lửa yêu đương giữa hai người.
“Yêu” bao lâu là chuẩn?
Rất nhiều người cho rằng quan hệ tình dục càng lâu lại càng khoẻ ? Có thật thời gian mây mưa càng kéo dài thì sẽ hoàn hảo ?
Yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục
Yếu sinh là bệnh thường gặp ở nam giới nó ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng, vậy để khắc phục yếu sinh lí thì phải làm thế nào?
 
Những bài thuốc quý chữa xuất tinh sớm ở nam giới
Những người nam giới bị xuất tinh sớm cảm thấy lo lắng và xấu hổ? Các bài thuốc sau sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sức khoẻ sinh lý của bạn nhanh chóng.
6 bước để nâng cấp chuyện phòng the
Sex hợp lý không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn là cách để gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, với những bộn bề lo toan cuộc sống có thể làm đời sống tình dục của vợ chồng xuống cấp hơn. Vậy có cách nào để cải thiện vấn đề?
Cách đưa nàng lên \"đỉnh\" nói lên con người bạn
Sex không chỉ là những thoả mãn về thể xác mà thông qua các bạn thực hành chuyện ân ái cũng sẽ tiết lộ tính cách đặc trưng và con người của bạn.
 
Xuất tinh sớm gây bất lợi cho chuyện “yêu”
Hầu hết tất cả đàn ông đều xuất tinh sớm khi quá căng thẳng hoặc quá phấn khích trong hi quan hệ tình dục.
Những bí quyết nhỏ giúp chuyện “yêu” thêm hoàn hảo
Một số động tác nhỏ sẽ giúp bạn đạt được khoái cảm trong chuyện làm tình tựa như những tư thế truyền thống (nam trên nữ dưới) hay doggy.
Bản lĩnh đàn ông không chỉ ở việc kiếm tiền
Bản lĩnh của người đàn ông không chỉ dừng lại ở việc chở che, bảo vệ người mình yêu mà còn thể hiện cả việc “tận tình” trong chuyện “yêu” nữa.
 
\"Bật mí\" bí quyết cho những ông chồng yếu sinh lý
…Nói huỵt toẹt ra là vợ chồng nó lục đục vì chuyện gường chiếu của nó giảm sút rõ, cứ chưa được hai phút là anh chàng đã lăn ra, mềm èo, tắt ngúm cuộc vui.