Cuộc sống nhà chồng như địa ngục, tôi muốn ly hôn nhưng chưa dám – P3

15:11 29/08/2015 GMT+7

Chỉ còn 3 tháng nữa là tôi sinh đứa con đầu lòng nhưng cuộc sống nhà chồng tôi như địa ngục vậy. Bố mẹ chồng thì khắt khe, chồng thì ngoại tình. Tôi rất muốn ly hôn nhưng chưa dám. Tôi phải làm sao?

Kỳ cuối: Tôi rất bế tắc, tôi có nên ly hôn?

Anh quen cô ta trong khoảng vài tháng khi tôi và anh chia tay do gia đình anh cấm cản quen nhau. Cô ta kém anh vài tuổi, theo như bố mẹ chồng tôi nói cô ta có gia cảnh phức tạp, bố mẹ li dị và dù nhà có điều kiện nhưng không chịu ăn học đến nơi đến chốn mà chỉ lo ăn chơi. Bố mẹ không chấp nhận cô gái ấy (nên chắc vì thế mà quay lại chịu chấp nhận tôi). Chồng tôi và cô gái ấy tuy quen nhau ngắn ngủi nhưng tình cảm cũng khá sâu sắc, họ cùng đi du lịch còn đăng cả ảnh tình tứ trên facebook, anh còn kể hết chuyện của anh và tôi cho cô ta nghe. Quen cô ta được 2-3 tháng thì chồng quay lại năn nỉ tôi nhưng anh vẫn còn dây dưa một thời gian trước khi cắt đứt liên hệ với cô ta. Mặc dù biết chúng tôi sắp cưới nhưng lâu lâu tôi lại phát hiện cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi, chồng tôi nói cô ta muốn níu kéo nhưng anh đã dứt khoát rồi. Tôi có gọi lại cho cô ta và yêu cầu cô ta không được gọi điện cho chồng tôi nữa, lần nào cô ta cũng nói đã chia tay với chồng tôi rồi và biện minh là do lơ mơ ngủ nên gọi nhầm số, do đứa cháu nghịch điện thoại…

Cuộc sống nhà chồng như địa ngục, tôi muốn ly hôn nhưng chưa dám

Chồng tôi và cô gái kia quen nhau trong khoảng thời gian chúng tôi chia tay

(Ảnh minh họa)

Tôi không ngờ trong khi tôi bầu bì nghén ngẫm như vậy mà chồng tôi lại còn lén lút liên hệ với người cũ. Tôi đau khổ vô cùng, tôi đã nghĩ đến chuyện li hôn nhưng thương cho con chưa ra đời đã chịu thiệt thòi. Chồng đã năn nỉ và cầu xin tôi tha thứ, anh nói do buồn chuyện công việc, sợ tôi bầu bì suy nghĩ nhiều không tốt nên không chia sẻ gì được, lên mạng lại gặp cô ta chủ động liên hệ nên nói chuyện vài câu, xem như bạn bè. Nhưng những gì tôi biết không chỉ có vậy, họ gọi nhau là chồng vợ và dùng lời lẽ rất mùi mẫn trò chuyện với nhau. Tôi nhắn tin chửi cho cô ta một trận và yêu cầu cô ta biến mất khỏi cuộc sống vợ chồng tôi, cô ta còn trơ trẽn nhắn tin chửi lại chồng tôi không biết quản lý vợ.

Cuộc sống nhà chồng như địa ngục, tôi muốn ly hôn nhưng chưa dám

Trong lúc tôi bầu bí mà chồng lại lén lút liên hệ với tình cũ

(Ảnh minh họa)

Sau chuyện đó tôi bỏ về nhà má tôi vài hôm để tĩnh tâm. Mẹ chồng tôi biết chuyện ngoài mặt chửi chồng tôi nhưng lại khuyên tôi bỏ qua mọi chuyện, vì “đàn ông ai cũng vậy”, “cho dù con biết chuyện nhưng cũng nên tỏ ra không biết gì cả”, “là phận đàn bà thì phải chịu nhịn nhục thiệt thòi như thế”, “mẹ xem con như con gái nên mới nói thật lòng như thế với con”, “con không được đem chuyện này nói lại với má con hay nói với bố không thì bố đánh chồng con đấy”, “con đành tâm nhìn chồng con bị bố đánh chết sao”, “mẹ biết con đang rất buồn nên con về ngoại cũng được”, nhưng sau đó lại là “con không nên về ngoại trong thời gian này người ta biết thì cười cho đấy”… tôi không thể suy nghĩ được gì và cũng không muốn ở lại trong căn nhà ấy thêm phút giây nào nữa trong lúc này, tôi vẫn quyết về nhà má.

Cuộc sống nhà chồng như địa ngục, tôi muốn ly hôn nhưng chưa dám

Mặc dù chồng sai nhưng tôi vẫn bị mẹ chồng trách và bệnh vực chồng

(Ảnh minh họa)

Khi đi thì tôi nhận được tin nhắn của mẹ chồng “mẹ suy nghĩ mãi không biết con lấy chồng chỉ để cho vui hay sao ấy, thích thì con ở không thì con về nhà ngoại”… Bố mẹ đã chăm lo cho con từ cái giường cái tủ rồi ăn uống này nọ, con thấy con đối với gia đình này như vậy có được hay không?”. Tôi vẫn mặc kệ, trong tôi lúc đó thật sự đã chịu đựng hết nổi những con người đó rồi. Anh nhắn tin gọi điện cho tôi liên tục để cầu xin tha thứ và nói đã biết lỗi rồi, mong tôi hãy vì con mà quay về với anh, anh rất nhớ tôi và con… Tôi yếu lòng bỏ qua mọi chuyện và quay về, tôi nghĩ sẽ cho anh 1 cơ hội nữa vì con người ai cũng phạm sai lầm, chỉ cần anh biết sửa đổi là được.

Cuộc sống nhà chồng như địa ngục, tôi muốn ly hôn nhưng chưa dám

Không những ngoại tình chồng còn hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt bù khú thâu đêm

(Ảnh minh họa)

Chuyện này vừa xong, chuyện khác lại đến, công việc của anh dạo này gặp nhiều khó khăn và có nguy cơ anh sẽ nghỉ việc. Anh muốn chuyển sang hùng hạp bạn bè kinh doanh để kiếm thêm thu nhập nên mở lời mượn bố mẹ tiền, bố mẹ không cho lại còn chửi mắng chồng tôi cả tháng trời. Tôi đành bán chiếc xe máy và đem tiền dành dụm đưa tạm cho chồng xoay sở, anh còn nhờ tôi đứng ra vay vốn ngân hàng (vì công việc của tôi ổn định và lương cơ bản của tôi nhiều hơn anh). Thôi thì nghĩ thương anh, bố mẹ cũng có điều kiện nhưng không giúp gì được cho anh nên phận làm vợ như tôi nên cùng anh gánh vác. Làm ăn đâu chưa thấy, anh viện cớ tạo mối liên hệ bạn bè thân thiết để nhờ vã họ trong kinh doanh mà 1 tuần hết 3-4 lần nhậu nhẹt quán bar tới tận khuya mới về. Anh còn đăng cả ảnh ăn chơi đó lên mạng FB như những anh chàng độc thân vui tính vậy. Anh nghe lời bạn bè mê tín đòi đổi xe, đổi sim điện thoại cho hên (giá mua sim số đẹp là 5tr!!!).

Cuộc sống nhà chồng như địa ngục, tôi muốn ly hôn nhưng chưa dám

Tôi đang đắn đo không biết có nên ly hôn hay không khi 3 tháng nữa là sinh con rồi

Càng nghĩ tôi càng cảm thấy chán nản cho cuộc đời mình, tôi chán bố mẹ chồng, chán luôn cả chồng mà không thể tâm sự gì được với má và các chị. Tôi không muốn họ lo lắng cho tôi, tôi không muốn làm lớn mọi chuyện vì bây giờ tôi còn có con. Khoảng 3 tháng nữa là tôi sinh con rồi, tôi thật sự muốn con được sống trong tình yêu thương của tất cả mọi người. Tôi bế tắc quá, mong các chị em cho tôi những lời chia sẻ hữu ích để tôi vượt qua thời gian khó khăn này. Cám ơn mọi người nhiều lắm.

Theo WTT

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
Chỉ cần một chút tinh tế trong việc phối đồ và sử dụng khéo léo trang phục phù hợp với bản thân và không khí ngày 8/3 sắp đến. Bạn sẽ lung linh và rạng ngời hơn rất nhiều nếu bạn chọn lựa trang phục đúng đắn.
Vào những thời điểm cận tết cũng là lúc mọi người nô nức và hân hoan mua sắm đồ đạc, thực phẩm đón chào năm mới. Cùng chúng tôi điểm qua những thứ mà bạn phải mua và những mẹo vặt để mua sắm thật tiết kiệm nào!

Chỉ còn 3 tháng nữa là tôi sinh đứa con đầu lòng nhưng cuộc sống nhà chồng tôi như địa ngục vậy. Bố mẹ chồng thì khắt khe, chồng thì ngoại tình. Tôi rất muốn ly hôn nhưng chưa dám. Tôi phải làm sao?

Chỉ còn 3 tháng nữa là tôi sinh đứa con đầu lòng nhưng cuộc sống nhà chồng tôi như địa ngục vậy. Bố mẹ chồng thì khắt khe, chồng thì ngoại tình. Tôi rất muốn ly hôn nhưng chưa dám. Tôi phải làm sao?

Khắc tuổi, khác tôn giáo, khoảng cách địa lý quá xa khiến em rất khó khăn khi quyết định đi theo tiếng gọi trái tim để cưới anh.
Phương pháp giảm cân từ bưởi từ lâu đã được các ngôi sao Hollywood giảm cân thành công. Dưới là chia sẻ cân nặng của chị Hoài Đan được các chuyên gia tư vấn cách giảm cân nhanh như sau.
 
Lo lắng cho da mặt mỗi ngày bị nám càng nhiều và sẫm màu hơn nhưng kì thực bạn không biết đâu mới là nguyên nhân thực sự gây nám cho bạn?
Các nàng có dịp “tung hoành” tạo ngay cho mình những kiểu tóc vừa cá tính vừa điệu đà xuống phố cùng chúng bạn.
Ngày Tết đã cận kề, chỉ còn một tháng nữa thôi. Nếu bạn đang lo ngại về làn da bị nám của mình và tìm kiếm cách trị nám trắng da nhanh nhất thì đọc ngay các thông tin cực SỐC dưới đây! Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất trong năm này để vừa có da xinh đón Tết, lại vừa nhận được quà khuyến mãi lên đến hơn 600K!
 
Lên thực đơn bữa sáng đầy dinh dưỡng để giảm cân hiệu quả Nhịn ăn sáng, hay ăn ít hoàn toàn không thể giúp bạn giảm cân, ngược lại một bữa sáng dinh dưỡng lại giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Hãy cùng tham khảo thực đơn bữa ăn sáng dưới đây:
Mỡ “bốc hơi” nhanh chóng nhờ 4 thức uống này vào buổi trưa Chỉ cần uống cốc nước này vào buổi trưa, mỡ thừa dày bao nhiêu cũng biến mất chỉ sau 1 tuần mà chẳng cần ăn kiêng, thể dục.
 
Mẹo tăng cân bằng trứng gà Bạn đang muốn tăng cân? Bạn đang không biết ăn món gì? Bạn có từng thử qua các loại trứng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu một vài bí quyết tăng cân bằng trứng gà đơn giản ngay tại nhà nhé.
Cách tập thể thao đúng để tăng cân nhanh hơn Bạn đang băn khoăn về cân nặng của mình, bạn không muốn thân hình gầy gò làm mình mất tự tin thêm nữa. Bạn đang áp dụng rất nhiều phương pháp giúp tăng cân nhưng dường như chúng đều không hiệu quả, bạn có biết tại sao không??? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp tập luyện đúng cách để bạn có được những kết quả tốt nhất từ việc luyện tập mang lại nhé.
3 món cháo giúp bé tăng cân vù vù Việc chăm con nhìn sơ rất đơn giản nhưng chỉ khi đã là mẹ thì mới biết được nó khó đến dường nào. Thấu hiểu nỗi lo cân nặng của các mẹ bỉm sữa, hôm nay chúng ta sẽ cùng đưa các món cháo bổ dưỡng nhất vào thực đơn cho bé, để bé phát triển một cách tối ưu nhất nhé.
 
Tăng chiều cao, đó có phải là mơ ước của con bạn? Bạn muốn giảm cân? Bạn muốn tăng cân? Bạn nghĩ mình có thể thực hiện được đúng không? Nhưng nếu bạn muốn tăng chiều cao thì sao? Bạn nghĩ điều đó là không thể.
Sài Gòn thất thủ - con bạn liệu có thể  chống đỡ với chiều cao như thế không? “Sài Gòn thất thủ” chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Những trận mưa lớn đã khiến giao thông bị tê liệt, hàng hóa bị hư hỏng, người dân gần như phải đánh vật với việc đi lại, đặc biệt là các em học sinh khi đi học về.
Vất vả trong việc tăng chiều cao cho trẻ Bạn đã chăm sóc con rất tốt và đủ đầy nhưng bạn tự hỏi tại sao chúng vẫn chưa chịu “lớn”? Bạn đang băn khoăn liệu sau này chúng có đạt chiều cao chuẩn hay không? Bạn lại càng lo sợ nếu chúng tiếp tục giống bố mẹ chúng? Bạn cuống quít, bạn đang tìm đủ mọi cách để tăng chiều cao cho trẻ nhưng chưa hiệu quả.
 
 
 
 
Cuộc sống chốn đô thị trôi quá nhanh, nhanh đến mức độ chỉ một câu xin chào, một lời cảm ơn cũng không có đủ thời gian để nói?
Những câu chuyện với ông Nguyễn Bá Thanh làm tôi suy nghĩ rất nhiều và càng ngẫm thì càng thấy ông đúng...
Những hình ảnh về ông Nguyễn Bá Thanh cũng như tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đang được không chỉ nhân dân Đà Nẵng mà nhân dân cả nước hết sức quan tâm.
Với tất cả những người mẹ trên thế gian này, trong suốt cuộc đời, ngày nào cũng là ngày họ nghĩ cho con như thể đó là điều hiển nhiên như dòng nước luôn chảy về xuôi. Vậy còn bạn, có bao giờ trong bạn gợn lên một thắc mắc rằng: có ngày nào dành riêng cho mẹ? Bạn biết không, tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới, có một ngày dành riêng cho mẹ mang tên“Ngày của Mẹ” – ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5.